Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Tổ chức chương trình Vầng trăng cổ nhạc

Ra mắt từ năm 2001, chương trình Vầng trăng cổ nhạc (Đài Truyền hình TP.HCM - HTV thực hiện) đã trở thành món ăn tinh thần được khán giả mộ điệu cải lương đón đợi vào trung tuần mỗi tháng.
Tổ chức sự kiện Trần Gia- Dịch vụ thiết kế, dàn dựng sân khấu

Ngày 25/11 vừa qua, tại công viên Thống Nhất. Vầng Trăng Cổ Nhạc đã lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và lên sóng truyền hình trực tiếp cả đài HTV và Truyền Hình Hà Nội.
Công ty TNHH Sự Kiện TRẦN GIA đã hân hạnh được chọn là nhà cung cấp trang thiết bị trình chiếu, hệ thống màn hình chiếu Plasma phục vụ khu vực khách VIP với sự hiện diện của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp, và phụ trách màn hình chiếu 200 inch khu vực cổng cho người hâm mộ xem qua truyền hình trực tiếp.

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led
Với quy mô hoành tráng và sự mến mộ của khán giả yêu đờn ca tài tử. Chương trình thực sự là niềm mong đợi của người hâm mộ tại thủ đô. Nhưng sự mến mộ này đã không được toại nguyện khi người xem phần đông là dân chúng lại không được trực tiếp xem hát. Mà phải xem qua truyền hình bên ngoài sân khấu.
Công tác chuẩn bị, các phương án phục vụ, lên lịch, công tác bố trí thiết bị thực hiện truyền hình trực tiếp, hệ thống trình chiếu ... đã được ban tổ chức ( Trung Tâm Sản xuất Chương trình Truyền Hình - HTV)  thực hiện rất kỹ lưỡng từ vài ngày trước đó.
Phần thiết bị trình chiếu, màn chiếu, màn hình LCD plasma đã được TRẦN GIA setup rất khẩn chương ngay từ khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ từ phía HTV. Việc chạy thử thiết bị, test chương trình chính thức hoàn thành và sẵn sàng chạy  từ 16h chiều.
Sau đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Dịch vụ thiết kế sân khấu, âm thanhTổ chức sự kiện Trần Gia - Dàn dựng sân khấu, cho thuê âm thanh, ánh sángTổ chức sự kiện Trần Gia - Dàn dựng sân khấu và cho thuê âm thanh, ánh sáng
Chương trình quy tụ đông đảo những nghệ sĩ nổi tiếng của 2 miền Nam - Bắc: NSƯT Lệ Thủy, Bảo Quốc, Kim Tử Long, Thanh Ngân, Tấn Giao, nghệ sĩ Phượng Hằng, Chiêu Hùng, Tú Sương, Trinh Trinh, cùng NSƯT Thanh Thanh Hiền, Xuân Vinh, nghệ sĩ Dạ Ngọc Hương, Minh Hùng, Thu Trang, Đoàn Hoa Mai... Chương trình gồm các tiết mục: tân cổ Vùng đất rồng bay, Ngọn cờ Hắc Hải, Trên đất Tổ vua Hùng, Màu xanh quê Bác, Vầng trăng tao ngộ, ca cảnh Mời trầu, Trọn đời vương tơ, trích đoạn Lá sầu riêng, Trọn đời trung hiếu với Thăng Long...
Chương trình Vầng trăng cổ nhạc trên đất Bắc lần này là món quà ý nghĩa mà HTV dành cho khán giả Thủ đô.
Nếu bạn cần TRẦN GIA phục vụ bạn. Chúng tôi nhất định phục vụ bạn tốt nhất.

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

Địa chỉ: 1/628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0466 756 326 | Fax: 0462 754 136

Cảm ơn bạn đã ghé đọc tin!!!


Cám ơn bạn đã quan tâm đến TRẦN GIA event co.,LTD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét