Thứ Tư, 21 tháng 11, 2012

BÁO GIÁ CHO THUÊ ÁNH SÁNG

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê ánh sáng sân khấuTổ chức sự kiện Trần gia - Cho thuê ánh sáng sân khấuTổ chức sự kiện Trần gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu

Tổ chức sự kiện Trần gia - Cho thuê ánh sáng sân khấuTổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu

Tổ chức sự kiện Trần gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê ánh sáng sân khấu


Trần Gia tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện đầu tiên của Việt Nam. Đồng hành cùng sự đổi mới và phát triển của đất nước thời kỳ mở cửa. TRAN GIA event co.,LTD đã mạnh mẽ đổi mới, cung cấp những dịch vụ, các trang thiết bị ổn định và hiện đại nhất, nhằm mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và tin tưởng nhất có thể.
Để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi  hân hạnh giới thiệu tới Quý khách bảng báo giá tổng quan về thiết bị ánh sang cho thuê tổ chức sự kiện của Trần Gia.
Đèn Follow  : 750.000/chiếc.
Đèn Moving : 650.000/chiếc.
Đèn Par ( gồm 2 giàn đèn đủ màu) : 600.000/giàn.
Máy tạo khói: 350.000/chiếc.
Đèn chớp:  350.000/chiếc.
Đèn Skylight: 2,000,000/chiếc
Đèn laze:600,000/chiếc
Đèn Hallozen: 200,000/chiếc
 

Công ty sự kiện Trần Gia cũng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch hội thảo song ngữ cho các hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế. Chúng tôi là nhà nhập khẩu thiết bị, phân phối và cho thuê chuyên nghiệp hệ thống thiết bị phiên dịch hội thảo hai ngôn ngữ tại thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, cho thuê hệ thống âm thanh – ánh sáng – sân khấu. Trần Gia Event còn phục vụ tổ chức cho các hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, hội nghị khách hàng; cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị, cung cấp giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp.
Với phương châm “phục vụ cho lợi ích của khách hàng”  khi Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và tinh thần luôn hết mình vì khách hàng. Chúng tôi kiến tạo những giá trị gia tăng cho Quý khách bằng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc và theo sát suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang lại cho Quý khách sự yên tâm tuyệt đối.
Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Công ty sự kiện TRẦN GIA ( TRẦN GIA event co.,LTD)
Địa Chỉ LH   : Số 1/628 Hoàng Hoa Thám, HN
ĐT:  04.66756326
Nickyahoo: kinhdoanh.trangia
Cám ơn bạn đã ghé đọc tin!


1 nhận xét:

Dịch vụ cho thuê Am thanh anh sang uy tín và chất lượng

Đăng nhận xét