Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Báo giá cho thuê Màn hình Led Indoor &Outdoor


Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led

Tổ chức sự kiện Trần Gia- Cho thuê màn hình Led

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình LedTổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình LedTổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led


Công ty Trần Gia  cung cấp các thiết bị và dịch vụ phục vụ cho hội nghị, hội thảo. Chúng tôi cho thuê màn LED trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà theo yêu cầu của Khách hàng.
Cho thuê màn hình  LED với mọi kích thước, thực hiện các hiệu ứng hình ảnh trên LED theo chương trình.
Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng rất cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng nghìn m2) và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn v.v... không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh v.v... làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.Dễ dàng lắp đặt Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.
Dễ dàng sử dụngViệc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.

Thiết Bị Lắp Đặt - Điều Khiển - Kết Nối – màn hình LED

I. Thiết bị điều khiển.

LVP601S LED VIDEO Processor là một thế hệ mới mang tính chuyên nghiệp của video Led processor. Hình ảnh rõ ràng và mượt mà hơn, chức năng mạnh mẽ hơn, dễ dàng hơn để hoạt động và cài đặt.Với độ nét cao 1920 x1080 đầy đủ đầu vào và đầu ra cho các máy đơn.Nhiều máy cùng sử dụng song song với ổ 7680 x 4320 màn hình LED
Các tính năng:
1. Digital Video Decoder
2. 2/4-line lược thích ứng lọc cho hai sắc độ Chiều / chói Tách
3. Nhà nước-of-the-nghệ thuật-Motion Adaptive Deinterlace xử lý
4. Minh Edge Deinterlacing
5. Kỹ thuật số màu / Cải thiện chói thoáng qua (DCTI / DLTI)
6. Nâng cao 4x4 Pixels thuật toán nội suy Scaling
7. Nâng cao 4-biểu tượng LUT cho H và V Shrink & Zoom Scaler
8. Độc lập H & Tỷ lệ Scaling V
9. 10-bit xử lý
10. HDSDI, HDMI (với HDCP) kỹ thuật số độ nét cao 1080i/1080p đầu vào
11. 1920 x 1080 p hoặc 1600 x 1200 sản lượng cho máy đơn
12. Multi-máy song song, 4x4 song song có thể kết nối 7680 x 4320 màn hình LED
13. 10-bit xử lý
14. Nhanh 64-cấp sản lượng điều chỉnh độ sáng
15. Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh thông qua phím trên bảng điều khiển
16. Nhấn phím trên bảng điều khiển phía trước để chọn nguồn 8-kênh tín hiệu đầu vào, bao gồm:
  • 1 x SDI / HDSDI 1 x HDMI 1 x DVI
  • 1 x VGA 2 x CVBS 1 x Y / C (S_Video)
  • 1 x YPbPr

17. 2 kênh có thể được cấu hình để kết nối bên ngoài âm thanh stereo, cộng với âm thanh HDMI và SDI, có 4 kênh âm thanh để chuyển đổi đồng bộ
18. 2 LED truyền PDA tích hợp khả năng
19. 24 / 7 cao độ tin cậy và ổn định các ứng dụng cao
II . PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN
Phần mềm LED studio
Khái niệm: Phần mềm “ LED studio” là phần mềm chuyên dụng để cấu hình cũng như chỉnh sửa hiển thị màn hình LED.
Ưu điểm: Chương trình này có tính năng cao và dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng văn bản, hình ảnh (BMP/JPG/GÌ/PCX…) và định dạng video (MPG/MPEG/MPV/MPA/AVI/VCD/SWF/RM/RMJ/ASF…..)
Môi Trường Hoạt động:
  • Hệ thống hoạt động: Windows 98/ME/NT/XP phiên bản tiếng trung quốc và tiếng anh
  • Cấu hình phàn cứng: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn ROM: 64M
  • Card đồ họa: Card VGA 256 tiêu chuẩn hoặc cao hơn
  • Các phần mềm liên quan: Bắt buộc phải có trương trình Microsoft Media player, Office 2000- trong trường hợp có các file văn bản, RealPlayer- trong trường hợp có file Realplayer.
III THIẾT BỊ LẮP ĐẶT VÀ HỆ THỐNG KHUNG GIÀN
1. Hệ thống khung giàn
2. Kết nối

Màn hình LED Outdoor FullColor - Kinh doanh cho thuê: 800k/M2

Màn hình FullColor Outdoor P16 là màn hình điện tử FullColor ngoài trời ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Đặc điểm & ứng dụng:
Loại màn hình này được cấu tạo từ nhiều module Led FullColor ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên >7000cd/m2, do đó rất thích hợp để dùng hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người  nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa, hay độ ẩm cao.
Với Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình FullColor Outdoor P16 có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, Màn hình FullColor Outdoor P16 là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp và cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt.
Loại màn hình FullColor Outdoor P16 của IEC là loại 16 bit nên số màu hiển thị có thể lên tới 281 tỷ màu.

Do vậy, với khả năng hiển thị tối đa 281 tỷ màu cho phép màn hình fullcolor outdoor P16 có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình Tivi với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng: khả năng hiển thị hình ảnh, Video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recoder... để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử.
Hiện nay có hai loại công nghệ Led được phát triển cho loại màn hình này là công nghệ DIP truyền thống và SMD hiện đại.  Công nghệ màn hình fullcolor outdoor P16 của chúng tôi là công nghệ SMD với công nghệ này tăng chất lượng hiển thị với độ cân bằng mầu hoàn hảo, sự tươi sáng vượt trội của mầu sắc hình ảnh hiển thị và mở rộng tối đa góc nhìn của màn hình LED với góc mở 1400  mỗi chiều.Công nghệ SMD là xu thế phát triển tất yếu của công nghệ và dần thay thế công nghệ DIP trong tương lai ,Do những ưu việt của công nghệ này mang lại .

 Một số ứng dụng chính:
- Ứng dụng làm màn hình cho thuê trong các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, giải trí, live show...
- ứng dụng trong sự kiện, truyền hình, giải trí, nghệ thuật
- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong các lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, các màn hình lắp đặt bên ngoài các tòa nhà.
- Ứng dụng làm các bảng thông tin chào mừng tại trung tâm hoặc cửa ngõ ra vào các thành phố.
- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin của chính phủ, các cơ quan đảng bộ, chính quyền
-Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử trong các lĩnh vực: thể thao văn hóa, các nhà thi đấu
- Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

Màn hình LED Pitch 6 & Pitch 7.62 Indoor Full Color ( indoor): 1,200,000k/M2

Khi máy chiếu chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD lại quá nhỏ thì màn hình lớn LED ra đời giúp đáp ứng mọi yêu cầu trong cuộc sống, truyền thông, tổ chức sự kiện và trang trí.
Màn hình Led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ, tiết kiệm năng lượng so với các phương tiện phát sáng hiện có. Mỗi điểm ảnh trên màn hình là các đèn led  nhỏ (gồm 3 loại đèn led các mầu Red-Blue-Green ) có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh ( Pitch) được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn và góc nhìn rõ nhất.
Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng nghìn m2) đáp ứng  yêu cầu về độ sáng trong nhà và ngoài trời.
Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, các hội nghị hội thảo v.v... không thể thiếu màn hình LED , nó là công cụ giúp hiển thị Video, Slide, Ảnh v.v... Với những hiệu ứng và kỹ xảo đặc biệt màn hình LED đã làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp lung linh huyền ảo của sân khấu. Tùy thuộc vào điều kiện địa lý, địa điểm và nhu cầu của các sự kiện mà người ta có thể lựa chọn loại màn hình LED phù hợp.
Với các sự kiện âm nhạc, hội nghị, hội thảo diễn ra trong các trường quay, nhà hát, hội trường, sảnh lớn của các tòa nhà, khách sạn, …...những nơi có điều kiện ánh sáng yếu người ta thường sử dụng màn hình LED INDOOR FULL CLOUR.
Màn hình LED  INDOOR FULL CLOUR   có nhiều loại với độ phân giải khác nhau. Sự phân chia này phụ thuộc vào khoảng cách giữa các bóng đèn LED. Nó bao gồm các loại như P4, P5, P6, P7.62, P8,…. Hiện nay Ở Việt Nam loại màn hình led INDOOR FULL CLOUR  được sử dụng phổ biến nhất là P6 và P7.62. (Thông số kỹ thuật)
Một số đặc thù của loại màn hình này:

Dễ dàng lắp đặt:
Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng:
Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file như video, text, slide, ảnh,…. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.
Với đúng cái tên mà nhà sản xuất đã đặt cho loại màn hình này là INDOOR FULL CLOUR nên với loại màn hình LED này chỉ thích hợp sử dụng cho các không gian trong nhà.Với những tính năng ưu việt mà màn hình LED đem lại nó đã góp phần tạo lên sự thành công cho các chương trình nghệ thuật, sự kiện âm nhạc lớn đã diễn ra
                                                                                                                   

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

Địa chỉ: 1/628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0466 756 326 | Fax: 0462 754 136

Cảm ơn bạn đã ghé đọc tin!!!2 nhận xét:

Dịch vụ cho thuê Cho thue am thanh anh sang giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Đăng nhận xét