Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

Báo giá cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVD...

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVDTổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVD

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVD

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVD

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê mic không dây, mic cài ve, DVD


Trong những năm qua, công ty tổ chức sự kiện TRẦN GIA, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước về cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Với kinh nghiệm qua việc tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, trong các dịch vụ tổ chức sự kiện của mình công ty sự kiện Tổ chức sự kiện Trần Gia luôn cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Những dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:
·        *Tổ chức sự kiện Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.
·        *Tổ chức sự kiện Hội nghị, hội thảo, họp báo.
·        *Tổ chức sự kiện Triển lãm gian hàng.
·        *Tổ chức các Hoạt động ra mắt sản phẩm mới.
·        *Tổ chức các Hoạt động TeamBuilding.
·        *Tổ chức sự kiện Lễ hội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật.
·        *Tổ chức sự kiện cho các lễ kỉ niệm.
·        *Tổ chức các sự kiện mang tính xã hội khác.
Công ty tổ chức sự kiện Tổ chức sự kiện Trần Gia luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của khách hành, đồng thời mang đến cho Quý Doanh nghiệp, Quý Công ty các dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.

BÁO GIÁ CHO THUÊ MIC KHÔNG DÂY, MIC CÀI VE, ĐẦU DVD, KARAOKE
- Cho thuê trọn bộ micro không dây ( 2 tay mic + bộ trung tâm + nguồn + cáp kết nối với âm ly, mixer ) = 200,000 đ / buổi
- Cho thuê trọn bộ micro cài ve ( gồm 1 mic cài tai + 1 bộ thu phát + 1 bộ trung tâm + nguồn + cáp kết nối với âm ly, Mixer ) = 200,000 đ / buổi
- Cho thuê đầu đọc đĩa DVD, CD = 100,000đ/ buổi
- Cho thuê đầu karaoke 6 số ( cáp kết nối âm ly + đĩa karaoke california 3000 bài + list bài ) = 150,000đ/ buổi
Công ty sự kiện Trần Gia cũng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch hội thảo song ngữ cho các hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế. Chúng tôi là nhà nhập khẩu thiết bị, phân phối và cho thuê chuyên nghiệp hệ thống thiết bị phiên dịch hội thảo hai ngôn ngữ tại thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, cho thuê hệ thống âm thanh – ánh sáng – sân khấu. Trần Gia Event còn phục vụ tổ chức cho các hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, hội nghị khách hàng; cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị, cung cấp giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp.
Với phương châm “phục vụ cho lợi ích của khách hàng”  khi Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và tinh thần luôn hết mình vì khách hàng. Chúng tôi kiến tạo những giá trị gia tăng cho Quý khách bằng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc và theo sát suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang lại cho Quý khách sự yên tâm tuyệt đối.
Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!
Công ty sự kiện TRẦN GIA ( TRẦN GIA event co.,LTD)
Địa Chỉ LH   : Số 1/628 Hoàng Hoa Thám, HN
ĐT:  04.66756326
Cám ơn bạn đã ghé đọc tin!!!

1 nhận xét:

Cho thuê mic không dây, mic cài ve , micro không dây, micro cài tai, micro cài đầu
liên hệ 0965683386

Đăng nhận xét