Thứ Năm, 1 tháng 11, 2012

Chương trình nghệ thuật " Tri ân tháng bảy"Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012), tối 22/7, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Đài TNVN tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật “Tri ân tháng Bảy” nhằm tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Thương binh Liệt sỹ, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình VOV và Hệ VOV2 của Đài TNVN
        
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Cho thuê màn hình Led

   Đây  là một chương trình đầy ý nghĩa, thể hiện văn hóa uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Chúng tôi - công ty Trần Gia ý thức đầy đủ tầm quan trọng của sự kiện này và đây thực sự là một điều may mắn lớn lao khi Trần Gia được tín nhiệm phục vụ, góp phần thành công tốt đẹp cho buổi tối giao lưu trang trọng này.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Tạo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp
Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp
Buổi giao lưu đã được ban tổ chức tập duyệt công phu. Các phương án trình chiếu, các video clip, hệ thống phối màu ánh sáng, âm thanh đã được đạo diễn hình của chương trình và đạo diễn âm thanh triển khai rất kĩ. Đây lại là một chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng của hệ phát thanh có hình ĐTNVN, nên càng không thể có sai sót nào được phép xẩy ra.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Trần Gia đã được yêu cầu lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị trước đó một ngày. Cả ngày hôm sau, toàn bộ anh em kỹ thuật phục vụ chương trình tiếp tục được triệu tập để phục vụ cho công tác tổng duyệt, sẵn sàng cho buổi biểu diễn tối ngày 22 tháng 7.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
Sự kiện thành công tốt đẹp trong niềm vui của những người thực hiện chương trình
Toàn bộ chương trình của buổi tối quan trọng này đã thành công tốt đẹp. Những lời khen ngợi từ phía đại biểu tham dự; những cái bắt tay của ban tổ chức khiến cho anh em kỹ thuật Trần Gia càng tự tin hơn cho những sự kiện lớn tiếp theo mà Trần Gia hân hạnh được phục vụ quý khách hàng của mình.
Chúng tôi luôn trung thành với mục tiêu " Phục vụ cho lợi ích của khách hàng " và mong muốn phục vụ bạn ở những sự kiện sắp tới trong thời gian sớm nhất.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến Trần Gia !

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

Địa chỉ: 1/628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0466 756 326 | Fax: 0462 754 136

Cảm ơn bạn đã ghé đọc tin!!!

                                                                                                    Nguồn: Trangia-co.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét