Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Lễ hội đèn rực rỡ ở Nhật Bản


Có tới trên 6 triệu chiếc đèn LED nhiều màu sắc được chăng trên khu vực rộng tới 26.400m² của Công viên giải trí Nabana no Sato (Nhật Bản) trong suốt 5 tháng kể từ nay cho đến hết ngày 31/3/2013.Tổ chức sự kiện Trần Gia- Lễ hội đèn Nhật Bản


Nếu đến thăm Công viên giải trí Nabana no Sato (Nhật Bản) vào những ngày này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của lễ hội trang trí đèn lớn nhất trong năm. Lễ hội có tên Winter Illuminations, một trong những sự kiện được tổ chức thường niên ở đất nước Mặt trời mọc.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Vườn bách thảo Nabana no Sato nằm trên hòn đảo Nagashima, thuộc Kuwana,Nhật Bản. Nơi đây được thiết kế theo phong cách truyền thống với nhiều giống hoa quý, và được biết đến như công viên hoa tulip nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu như vào ban ngày, cả công viên tràn ngập sắc hoa thì khi đêm đến nó lại chìm trong ánh đèn lấp lánh.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Có tới trên 6 triệu chiếc đèn LED nhiều màu sắc được chăng trên khu vực rộng tới 26.400m², từ mặt đất, mặt nước đến những ngọn cây, khắp nơi đều lung linh, rực sáng. Hàng triệu bóng đèn còn có thể thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo một chủ đề được điều khiển qua hệ thống máy tính.
Tổ chức sự kiện Trần Gia- Lễ hội đèn Nhật Bản
Được tổ chức hàng năm từ năm 2007, lễ hội trang trí đèn mùa đông đã trở thành một trong những sự kiện thu hút nhiều du khách nhất trong năm ở xứ Phù tang. Năm nay, lễ hội sẽ mở cửa đón khách trong vòng 5 tháng, từ đầu tháng 11 đến hết ngày 31/3/2013. Đây được xem là một trong những tác phẩm chào đón mùa Đông hoành tráng nhất tại Nhật Bản.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Lễ hội năm 2010 với chủ đề “Núi Phú Sĩ và biển”.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Lễ hội năm nay có chủ đề là "Thiên Nhiên" quy tụ những màn trình diễn  ánh sáng tuyệt đẹp, mô phỏng các hiện tượng tự nhiên như bình minh, cầu vồng, cực quang...
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Lễ hội đèn Nhật Bản
Năm nay, lễ hội sẽ mở cửa đón khách trong vòng 5 tháng, từ đầu tháng 11 đến hết ngày 31/3/2013.
Nguồn: Theo VNNew

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

Địa chỉ: 1/628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0466 756 326 | Fax: 0462 754 136

Cảm ơn bạn đã ghé đọc tin!!!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét