Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Màn biểu diễn Cầu vong lửa đầy kỳ ảo tại Festival Huế


Những vòng sáng đã biến đổi đầy kỳ ảo do hai nghệ sĩ đến từ Australia thể hiện đã khiến khản giả Festival Huế ngỡ ngàng.

Tối 6/6 tại sân khấu phía đông cung An Đình, khán giả tại Huế đã vỗ tay không ngớt để cảm ơn hai nghệ sỹ của nhóm The Carnival of Divine Imagination đến từ Australia khi vở diễn Elixia của họ kết thúc.
Tổ chức sự kiện Trần Gia- Biểu diễn cầu vồng lửa
Vũ khúc của tình yêu.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Biểu diễn cầu vồng lửa
Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả chính là một sân khấu với ánh sáng mờ ảo của đèn UV (đèn cực tím) khác hẳn với những sân khấu tràn ngập ánh sáng khác xung quanh. Và rồi hai diễn viên như bừng sáng trong ánh đèn đỏ khi họ duyên dáng xuất hiện trong trang phục màu trắng và những nét vẽ ấn tượng bằng sơn phát quang trên cơ thể.
Vở diễn bắt đầu bằng những màn múa thể hiện tình yêu của đôi trai gái. Với nền âm nhạc êm dịu và những chuyển động uyển chuyển nhẹ nhàng, khán giả như được lạc vào thế giới thần tiên của tình yêu.
Đây là lúc những màn múa lửa đặc sắc của Chris với tiết tấu nhạc lúc nhanh lúc chậm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.
Tổ chức sự kiện Trần Gia - Biểu diễn cầu vồng lửa

Tổ chức sự kiện Trần Gia - Biểu diễn cầu vồng lửa
Sự biến chuyển kỳ ảo.
Khi vở diễn kết thúc, khán giả tràn lên sân khấu dể chụp ảnh với nghệ sỹ và khoe những bức ảnh họ vừa chụp được. Những bông hoa vẽ bằng lửa được khán giả ghi lại bằng cách để ống kính máy ảnh mở lâu hơn quả thật rất ấn tượng. Múa lửa và xiếc là hai môn nghệ thuật không mới nhưng sự kết hợp với ánh sáng của tia UV và nền âm thanh ấn tượng đã tạo ra một hiệu ứng mới. Vở diễn quả thật đã mang đến một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho khán giả tại Huế.
Có một điều mà khán giả Huế lần này chưa biết đến về Chris, diễn viên nam của nhóm. Đó là việc ngoài múa, anh còn có một niềm đam mê với nghệ thuật vẽ. Anh đã rất thành công với những tác phẩm vẽ siêu thực của mình.
                                                                                              Nguồn: Thủy Nguyên
                                                                                             Theo Bưu điện Việt Nam

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA

Địa chỉ: 1/628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0466 756 326 | Fax: 0462 754 136

Cảm ơn bạn đã ghé đọc tin!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét