Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Cho thuê thiết bị phiên dịch hội thảo hai ngôn ngữ tại Tổng Cục Hải Quan

Cho thuê tai nghe phiên dịch hội thảo tại Tổng cục Hải Quan
Sự kiện do Trần Gia phục vụ
Trong khuôn khổ dự án xây dựng năng lực hải quan cho các thành viên của Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) giai đoạn 2012 – 2015 do Cơ quan phát triển Na Uy (Norad) tài trợ, tại Tổng cục Hải quan đã diễn ra hội thảo về đại lý hải quan và quan hệ đối tác.
Hội thảo kéo dài từ ngày 07/8 đến 16/8/2013 là hoạt động tiếp nối cuộc hội thảo trước đó đã được tổ chức vào hồi tháng 3/2013.Trong sự kiện hội nghị quốc tế quan trọng này Trần Gia hân hạnh là nhà cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sang, hệ thống trình chiếu, máy chiếu , hệ thống thiết bị dịch với hơn 800 tai dịch đa ngôn ngữ - góp phần mang lại sự thành công trong hội thảo mang tính chất quốc tế này.
Tai nghe phiên dịch, micro, âm thanh hội thảo do Trần Gia phục vụ
Tại đây, hai phòng họp trong suốt 8 ngày chúng tôi đã cung cấp hơn 800 tai nghe, hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng tốt, khiến cho chuyên gia của các nước vô cùng hài lòng với sự chuẩn bị của Tổng cục Hải Quan Việt Nam. Tại hội thảo tổ chức vào tháng 3/2013, các chuyên gia đến từ WCO và phía Việt Nam đã thống nhất được trong việc xây dựng nội dung và phương pháp luận của tiểu dự án Đại lý hải quan, đồng thời các chuyên gia đã đưa ra tham vấn dựa trên kết quả của đoàn khảo sát. Tiểu dự án bao gồm 2 cấu phần lồng ghép với nhau là cấp phép cho ĐLHQ và sự tham gia của các bên liên quan.
Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ cho lợi ích của Quý khách hàng
Về sự tham gia của các bên liên quan, đây là một trong các hoạt động đã có trong Chiến lược phát triển Hải quan Việt Nam đến năm 2020, tiểu dự án sẽ hỗ trợ Việt Nam đạt được một số kết quả quan trọng, bao gồm: (1) Tăng cường chiến lược và các hoạt động về sự tham gia của các bên liên quan; (2) Tăng cường kỹ năng tổ chức và (3) Tăng cường hướng tiếp cận, phương pháp luận và hoạt động phục vụ khách hàng. Với đại diện của các đơn vị liên quan như Cục Giám sát quản lý, Ban Cải cách hiện đại hóa, Vụ Pháp chế, Vụ Tổ chức cán bộ… các bên tham gia hội thảo sẽ chia thành hai nhóm thảo luận về những vấn đề chi tiết nhằm giải quyết những vấn đề được nêu ra ở trên. Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ tổ chức một hội nghị bàn tròn với các ĐLHQ, tập trung thảo luận các vấn đề: Đề xuất sửa đổi việc cấp phép; nhu cầu hiểu biết về ĐLHQ, đào tạo và kiểm tra; thành lập hiệp hội ĐLHQ và phát triển thực hành “thương mại chuẩn”. Phía chuyên gia WCO yêu cầu mời các ĐLHQ theo diện rộng để đảm bảo tính đại diện và đảm bảo những người tham gia là những người hiện đang chuẩn bị thay mặt cho doanh nghiệp làm công tác khai hải quan.
Hội thảo được chia thành 2 phòng họp cùng thảo luận
Các vị khách nước ngoài sử dụng thiết bị do Trần Gia cung cấp
Kết thúc buổi hội thảo công ty sự kiện Trần Gia đã được nói chuyện trực tiếp với ngài trưởng đoàn và chúng tôi vô cùng vinh hạnh với sự khen ngợi về công tác kỹ thuật, trang thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thạo việc. Ông vô cùng hài lòng với các bạn Việt Nam, sự tiếp đón nhiệt tình , nồng ấm của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Qua đây ông cũng mong muốn hợp tác, dìu dắt và có những đề nghị sát thực trong buổi hội thảo này. Trân trọng cảm ơn các bạn đã chuẩn bị cho hội thảo được thành công tốt đẹp.
Thay mặt Trần Gia, chúng tôi cùng vô cùng cảm ơn sự khen ngợi của ông và tự hứa với mình sẽ phục vụ tốt hơn nữa, xứng đáng với phương châm mà ban lãnh đạo Trần Gia hướng đến: Phục vụ cho lợi ích của Quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:
HOTLINE: 0984.410.005  ;  09.678. 182.09

1 nhận xét:

Dịch vụ cho thuê Am thanh anh sang uy tín và chất lượng

Đăng nhận xét